Thảm lót sàn da 4D PU cao cấp bmw 320i

1.390.000₫


Để giúp giữ xe luôn sạch sẽ khô ráo, chúng tôi mang đến nhiều  lựa chọn lót sàn phù hợp với nội thất xe, màu sắc tinh tế, sang trọng và chất lượng tốt cho quý khách.
Đặc điểm của lót sàn  là kết cấu vật liệu và thiết kế tinh tế dễ làm sạch. Autorets là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất lót sàn ô tô 4D, 5D cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Autorets phù hợp với nhiều dòng xe hơi, từ Phổ thông đến Trung Cao cấp, các mẫu SUV và có nhiều màu sắc phù hợp với nội thất xe có giá thành tương đối phù hợp và chất lượng lót sàn rất bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam và các nước nhiệt đới...
Sản phẩm lót sàn ôtô do Autorets sản xuất được làm từ vật liệu nhựa dẻo đàn hồi PU, XPE... Được thiết kế vừa vặn với hình dáng và model của từng mẫu xe, hãng xe danh tiếng, lót sàn Autorets có tác dụng chống thấm nước xuống sàn xe và bụi bẩn bám vào giày dép, quần áo của khách hàng. Ngoài ra, kết cấu kín khít cũng giúp chống tràn và bảo đảm sàn xe luôn khô ráo, sạch sẽ, sang trọng, đẳng cấp.
 

 

call